“Cò vé” trận U20 Việt Nam gặp “đàn em” Messi nhiều hơn khách mua

Một đội cò vé trải khắp ngoài sân Thống Nhất đã chi phối toàn bộ cảnh bán vé trận U20 Việt Nam và U20 Argentina trong sự phản cảm lớn vào sáng 9/5.

Cò vé trận U20 Việt Nam gặp đàn em Messi nhiều hơn khách mua - Ảnh 1.

Trong cả sáng nay (9/5), chỉ có vài chục người đến xếp hàng mua vé, một con số khiêm tốn hơn cả đội còn vé hoạt động náo loạn cả mặt tiền sân Thống Nhất. Thậm chí, cò vé là những người xếp hàng mua vé sớm nhất và bắt đầu trải quân đi bán cho người đi đường.

Đội quân cò vé chia nhau đứng dày trước các quầy vé. Nên họ dễ dàng đón người vào mua và bán lại những tấm chênh lệch vài chục ngàn đồng. Có những người “ngây thơ” thì bị bán với giá vé trên trời, chênh lệch gần cả trăm nghìn đồng.

Cò vé trận U20 Việt Nam gặp đàn em Messi nhiều hơn khách mua - Ảnh 2.

Quan cảnh bán vé trận U20 Việt Nam – U20 Argentina nhìn khá ế ẩm. Sau 10 phút đầu tiên có đội cò vé cùng môt số người xếp hàng mua thì quầy vé bắt đầu vắng khách đến mức kinh ngạc.

Phía bên ngoài sân Thống Nhất là một khác biệt lớn, đội cò vé lên đến khoảng 20 người cầm nhiều xấp vé các loại đi “săn” khách vãng lai. Họ mua bán khá nhộn nhịp, có thời điểm còn gây tắc đường.

Cò vé trận U20 Việt Nam gặp đàn em Messi nhiều hơn khách mua - Ảnh 3.

Hiện tại, các quầy vé trận U20 Việt Nam – U20 Argentina chỉ còn vé các loại A4, A5, vé khán đài B, khán đài C và D. Trong khi đó, vé khán đài A 1 đến A3 đã bị các tay cò thâu tóm toàn bộ.

Với tình hình hiện tại, khả năng lớn người hâm mộ phải bỏ rất nhiều tiền để có thể mua vé vào ngày mai. Bởi người hâm mộ TP.HCM có thói quen chỉ đến mua vé vào sân trước giờ diễn ra trận đấu.

Theo Tri Thức Trẻ